Xổ số hôm nay, cập nhật tin nhanh mới nhất, tin hot, giải trí, tử vi, bói toán, cung hoàng đạo, con giáp, phong thủy, tử vi

Thứ Năm, 21 tháng 8, 2014

Ninh Dương Lan Ngọc bầm giập vì Trúng số

Vừa hoàn thành vai diễn trong bộ phim điện ảnh Trúng số của đạo diễn Dustin Nguyễn, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cho biết, chân cô bị bầm tím đến không dám mặc váy do nhiều cảnh quay “bầm giập” trên phim.

“Giờ đi đâu cũng phải mặc quần dài, tôi đang tích cực bôi thuốc cho nhanh hết “dấu vết”. Tạo hình nhân vật của tôi trong phim này trông tàn tạ lắm. Đến mức có lần đi bán vé số và cầm cả quyển sổ dò kqxs diễn như thật khiến người ta tưởng thật nên mua giùm. Ai ngờ đâu vé số đạo cụ đã cũ rồi, bị người mua cật vấn, tôi phải giải thích là đang đóng phim. Vậy mà xong cảnh quay cũng bán được… bảy tờ” - Lan Ngọc kể vui.
Mặc dù “bầm giập” nhưng sau phim Trúng số, Lan Ngọc đã lao vào đọc ngay kịch bản phim truyền hình mới của đạo diễn Lê Bảo Trung. Lần này, cô được giao một vai diễn khó, số phận thăng trầm qua cả hai giai đoạn, từ tuổi đôi mươi cho đến khi già. Lan Ngọc cho biết, cô đang rất háo hức với vai diễn mới lạ này.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét