Xổ số hôm nay, cập nhật tin nhanh mới nhất, tin hot, giải trí, tử vi, bói toán, cung hoàng đạo, con giáp, phong thủy, tử vi

Chủ Nhật, 3 tháng 8, 2014

Chính xác: chùa bồ đề buôn bán trẻ em

Bảo mẫu kiêm quản lý khu trẻ mồ côi và trẻ bị bỏ rơi ở chùa Bồ Đề, Nguyễn Thị Thanh Trang, đã bị cảnh sát hình sự Công an Hà Nội bắt khẩn cấp với tội danh Mua bán trẻ em.
Như bài tin trước kqxs có đưa về việc anh Long không tìm thấy bé Lãi sau khi cho bé trở về chùa vì có "kiểm tra", nhưng mấy ngày sau khi đến đón bé thì không thấy bé đâu nữa.
19g00 tối 2/8, các trinh sát của phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Hà Nội đã ập đến tiệm tóc ở đầu cầu Diễn (Phú Thọ), đưa H. về trụ sở.
Từ lời khai ban đầu của đối tượng H, ngày 3/8/2014, Công an TP. Hà Nội đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Thị Thanh Trang, (SN 1978) làm quản lí khu nuôi trẻ tại chùa Bồ Đề.
Bắt khẩn cấp người quản lý trẻ mồ côi ở chùa Bồ Đề "mua bán trẻ em" 1
Trang (bìa trái) và Nguyệt tại cơ quan điều tra.
Cùng bị bắt với Trang là Phạm Thị Nguyệt (SN 1979) quê quán ở xã Khánh Hòa, huyện Yên Khánh, Ninh Bình. Ngoài ra, có 3 đối tượng khác được triệu tập để lấy lời khai liên quan đến việc mua bán bé Cù Nguyên Công với giá 35 triệu đồng.
Trước đó, ngay sau khi nhận được đơn của anh Nguyễn Thành Long, nhóm PV lập tức lên đường đến xã Cấp Dẫn, huyện Cẩm Khê, Phú Thọ xác minh về Nguyễn Thị Thu H. Cuối buổi chiều ngày 1/8, nhóm PV tìm được H. trong tiệm làm tóc có tên là AN, ngay đầu cầu Diễn.
Đến tận tối ngày 1/8, H. mới bắt đầu hé lộ sự thật về việc mua bán người tại chùa Bồ Đề.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét